พิธีปิดกรุพระเครื่อง ในการปิดฐานพระพุทธแสนสุข มิ่งมงคล พระพุทธรูปประจำโรงเรียนขาณุวิทยา

วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนขาณุวิทยา จัดพิธีปิดกรุพระเครื่อง โดยได้รับเกียรติจาก นายวรรธ ฉายอภิลักษณ์ นายอำเภอขาณุวรลักษบุรี นายปุณณวิช แก้วปัน ผู้อำนวยการโรงเรียน หลวงปู่เจ้าคุณพระวิเชียรมุณี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 4 และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอีกมากมาย ในการทำพิธีปิดฐานพระพุทธแสนสุข มิ่งมงคล พระพุทธรูปที่เป็นที่เคารพ บูชาประจำโรงเรียนขาณุวิทยา ก่อนปิดจะนำพระเข้าเก็บใต้ฐานพระ เพื่อเก็บรักษาอยู่คู่โรงเรียนขาณุวิทยาสืบไป