กิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน “โครงการสานสัมพันธ์บ้าน-โรงเรียน” ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนขาณุวิทยา จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน “โครงการสานสัมพันธ์บ้าน-โรงเรียน” โดยมี คุณธนทัต ประเสริฐนู นายกสมาคมศิษเก่า เป็นประธานในพิธีเปิด และคณะผู้บริหาร นำโดยนายปุณณวิช แก้วปัน ผู้อำนวยการโรงเรียนขาณุวิทยา และรองผู้อำนวยการสถานศึกษาทั้ง 4 กลุ่มงาน เพื่อชี้แจ้งจุดเน้นและนโยบายในการดำเนินงานในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 แผนการดำเนินการที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พบครูที่ปรึกษาในห้องเรียน เพื่อติดตามความประพฤติ ผลการเรียนของนักเรียน และเสริมสร้างความร่วมมือกันระหว่างบ้านกับโรงเรียน ในการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ส่งเสริมนักเรียนที่เป็นคนดี คนเก่ง และมีความสุข ระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคม 2566

รูปภาพเพิ่มเติม