เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 นายปุณณวิช แก้วปัน ผู้อำนวยการโรงเรียนขาณุวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและศิลปะ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอขาณุวรลักษบุรี และร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดย นายวรรธน์ ฉายอภิรักษ์ นายอำเภอขาณุวรลักษบุรี เป็นประธานพิธี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น ในเขตพื้นที่อำเภอขาณุวรลักษบุรี เข้าร่วมพิธี เพื่อร่วมกันถวายความเคารพและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้