โรงเรียนขาณุวิทยา ขอแสดงความยินดี กับคุณครูที่ผ่านการพิจารณารับรองผลการประเมิน ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ผ่านระบบประเมินวิทยฐานะดิจิทัล (DPA)
วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
1.คุณครูจิตรา เลี่ยมรัตน์
วิทยฐานะครูชำนาญการ
1.คุณครูกมลฉัตร ทองโชติ       2.คุณครูชฎาพร นิลเกษม       3.คุณครูสุภาพ จองตามา     4.คุณครูอรรถนนท์ จำปาหวาย     5.คุณครูอรวรรณ คุณุ     6.คุณครูเมธาวี เป็นใย     7.คุณครูโชติรส แห้วเพ็ชร