หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

นิเทศการสอน โรงเรียนขาณุวิทยา

นายดำรงศักด์ ทองหล่อ รับการประเมิน คศ.2

ปลูกต้นไม้เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพรัชกาลที่ ๑๐

พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพรัชกาลที่ ๑๐

อบรมคุณธรรมทั้งระบบโรงเรียนขาณุวิทยา

กิจกรรมชุมนุมลูกเสือไทยต้านภัยยาเสพติด สพม.41

อบรมนักเรียนโครงการอดเปรี้ยวไว้กินหวาน

คณะสีชมพู โรงเรียนขาณุวิทยา ร่วมสวดมนต์ส่งแรงใจช่วย ครูและเด็กที้ติดถ้ำหลวง จ เชียงราย

กิจกรรมต่อต้านยาเสพติด

กิจกรรมวันสุนทรภู่โรงเรียนขาณุวิทยา

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ต่อไป