หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257
  ติดตามนักเรียนคาดว่าจะติด 0 ร

งานวิชาการโรงเรียนขาณุวิทยา ได้จัดกิจกรรมติดตาม นักเรียนที่คาดว่าจะติด 0 ร มส และที่คาดว่าจะไม่จบการศึกษา เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 60 ณ ห้องโสต ฯ โรงเรียนขาณุวิทยา

: ชานนท์ สุขสอาด
: 2560-02-10