หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257
  กิจกรรม สุขภาพกาย สุขภาพจิต สดใส ห่างไกลอบายมุข โรงเรียนขาณุวิทยา

โรงเรียนขาณุวิทยาจัดกิจกรรม สุขภาพกาย สุขภาพจิต สดใส ห่างไกลอบายมุข ที่หน้าอาคาร 1 วันที่ 10 ก.พ. 60 โดยมี ครูและนักเรียน ทั่งโรงเรียนได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

: ชานนท์ สุขสอาด
: 2560-02-10