หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257

แบบสอบถามความพึงพอใจการให้บริการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ของครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนขาณุวิทยา

>> สำหรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

>> สำหรับครูและบุคลกรทางการศึกษา เท่านั้น !!!

: ธนากรณ์ เจริญยิ่ง
: 2560-02-20